top of page
  • Do Thanh

VietShip 2018

Từ ngày 24 tới ngày 26 tháng 1 năm 2018, Công ty CP Kỹ thuật đóng tàu Việt Nam (VISEC) đã tham gia triển lãm Vietship 2018 tại Trung tâm hội nghị quốc gia (Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội).

Triển lãm Vietship là triển lãm chuyên ngành Đóng tàu, Hàng hải và Công trình biển có quy mô lớn nhất và lịch sử lâu đời nhất tại Việt Nam. Kể từ lần tổ chức đầu tiên năm 2002, Vietship đã trở thành nơi hội tụ và trình diễn các công nghệ tiên tiến của khu vực cũng như trên thế giới trong các lĩnh vực: đóng mới, sửa chữa tàu thủy, trang thiết bị hàng hải, dịch vụ vận tải, cảng biển và công nghệ xa bờ.

Gian hàng của Công ty Cổ phần Kỹ thuật đóng tàu Việt Nam (VISEC) đã đón tiếp rất nhiều khách tham quan và đối tác. Thứ trưởng bộ GTVT Nguyễn Văn Công và lãnh đạo Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy đã tới tham quan gian hàng của Công ty.

Triển lãm cũng mở ra các cơ hội hợp tác với các đối tác tiềm năng.

Bên lề triển lãm Vietship, hội thảo chuyên ngành với chủ đề: “Thị trường vận tải biển và đóng tàu Việt Nam – Cơ hội và thách thức” được tổ chức với sự tham gia của 10 diễn giả trong và ngoài nước. Tổng Giám đốc VISEC - Ông Phạm Bình Minh tham gia bài thuyết trình với tiêu đề: “Nhu cầu mới về thiết kế cho thị trường đóng tàu Việt Nam”, trong đó trình bày về nhu cầu của các chủng loại tàu: tàu chở than, tàu khách, tàu du lịch, tàu chở dầu thành phẩm và tàu cá.


Trong khuôn khổ của triển lãm, Công ty Cổ phần Kỹ thuật đóng tàu Việt Nam (VISEC) đã ký kết hợp đồng hoán cải tàu hàng 22.500 tấn và 17.500 tấn thành tàu chở dầu thành phẩm với Công ty Cổ phần Vật tư hàng hải H.P.C. Hai dự án này được thi công tại nhà máy đóng tàu Bạch Đằng.

Tại Vietship 2018, Công ty VISEC vinh dự được nhận giải thưởng thiết kế cho sản phẩm sà lan khoan cọc nhồi DAEBO 3.

Đây là sản phẩm được VISEC thiết kế kỹ thuật, thiết kế công nghệ và giám sát thi công hoán cải, hiện đã được thi công xong và đang hoạt động tại Hồng Kông phục vụ dự án xây dựng cầu ra sân bay quốc tế Hồng Kông.bottom of page