top of page
  • Nguyễn Phương Anh

KHỞI CÔNG DỰ ÁN DU THUYỀN CAPELLA 2

Ngày 30/01/2024, tại Công ty Đóng tàu Thịnh Long, Công ty CP Kỹ thuật đóng tàu Việt Nam (Visec) đã tổ chức lễ khởi công Dự án du thuyền Capella 2 đóng mới cho chủ đầu tư là Công ty CP Đầu tư Việt Star Cruise.

Dự án bao gồm series 5 tàu lưu trú du lịch ngủ đêm được thiết kế toàn bộ bởi Công ty CP Kỹ thuật đóng tàu Việt Nam, với các thông số chính:

Chiều dài: 80.00 m

Chiều rộng: 12.80 m

Chiều cao mạn: 3.30m

Mớn nước thiết kế: 1.90 m

Du thuyền Capella 2 được thiết kế có 35 phòng nghỉ sang trọng với tổng sức chứa lên đến 120 hành khách, dự kiến sẽ được khai thác trên các vịnh thuộc quần đảo Cát Bà.

Tàu Capella đầu tiên, cũng được thiết kế bởi Visec, được đóng mới từ năm 2019 và đi vào hoạt động từ năm 2020, là một trong những tàu lưu trú ngủ đêm được đánh giá tốt nhất trên vịnh Lan Hạ với thiết kế tối ưu, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng tốt nhất nhu cầu vui chơi và nghỉ dưỡng của khách du lịch.

Tiếp nối thành công của tàu Capella, dự án tàu Capella 2 do Công ty CP Kỹ thuật đóng tàu Việt Nam làm tổng thầu thiết kế và đóng mới với mục tiêu nâng cao hơn nữa về chất lượng, thẩm mỹ, công năng, kỳ vọng sẽ tiếp tục trở thành những viên ngọc quý trên vịnh Lan Hạ và là điểm đến hàng đầu của du khách trong và ngoài nước.

Comments


bottom of page