top of page
  • Do Thanh

Hợp tác phân phối các sản phẩm phao nổi độc quyền tại Việt Nam với Freetstyle Slides (Mỹ)

Ngày 20.04.2018, VISEC hợp tác cùng công ty thương mại VMES đã đạt thỏa thuận với Công ty FREESTYLE SLIDES INC., nhằm phân phối độc quyền các sản phẩm phao nổi vui chơi, sử dụng trên các du thuyền tại Việt Nam.

Freestyle slides Inc (FS) là Công ty toàn cầu nổi tiếng về các sản phẩm phao hơi, phao nổi giải trí, có trụ sở đặt tại Florida, Mỹ. Bắt đầu sản xuất cung cấp các sản phẩm cao cấp kể từ năm 2002, đến nay, FS là công ty tiên phong và uy tín nhất trên thế giới phát triển dòng sản phẩm đường phao nổi, làm thay đổi cái nhìn của cả cộng đồng du thuyền về vui chơi trên biển.

Thông qua hợp tác này, chúng tôi cam kết sẽ đem đến thị trường Việt Nam các sản phẩm chất lượng cao, sáng tạo và độc đáo phục vụ cho ngành du lịch biển trong thời gian tới.

Một số sản phẩm chúng tôi cung cấp bao gồm:

1. Đường phao trượt nước (Cruiser water slides) : Sản phẩm được phát triển với công nghệ cao, sử dụng vật liệu siêu nhẹ LITE , độ cao tùy chỉnh từ 2m-12m không cần chân đế, đảm bảo cho việc lưu trữ và lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng trong thời gian 20-30 phút.

2. Đường phao nổi (Cruiser XS slide): Điểm thú vị của sản phẩm này là sử dụng 1 kích thước phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng. Đường phao nổi có thể gắn lên boong tàu hoặc thả nổi trên mặt nước. Thời gian lắp đặt 10-15 phút, sản phẩm có nhiều màu sắc tùy theo lựa chọn và được chế tạo từ vật liệu 28 oz. Firmatex TM có phủ PVC vinyl. Toàn bộ các đường nối được hàn khí nóng cho chất lượng và độ an toàn cao nhất.

3. Bể bơi phao nổi (Freestlye pool): Đây là một sản phẩm tuyệt vời giúp cho du khách có trải nghiệm bơi tự do và tránh được tiếp xúc với các sinh vật dưới nước trên vịnh. Tất cả các bể bơi của chúng tôi đều được làm từ vật liệu Drop Stitch với 04 kích cỡ trong kho và có thời gian lắp đặt trung bình 15-20 phút.

4. Phao cầu dẫn (Freestyle jet ski dock/work dock): Đây là sản phẩm linh hoạt được thiết kế để neo các mô tô nước một cách an toàn và dễ dàng tiếp cận. Chúng tôi có 02 model có sẵn, có thể lắp đặt trong 10-15 phút, được sản xuất bằng vật liệu Drop Stitch có thể sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau.

5. Phao leo tường (Freestyle rock wall): là sản phẩm phục vụ vui chơi trên du thuyền hoàn hảo cho những ai yêu thích thử thách và thể thao. Với nhiều thiết kế để lựa chọn, trọng lượng trung bình 75 kg, sản phẩm có thời gian lắp đặt 15-20 phút.

6. Phao nhún (Freestlye trampoline): Sử dụng trên các du thuyền, sản phẩm được thiết kế với chất liệu 28oz. Firmatex PVC Vinyl. Mỗi phao nhún có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của người chơi và có thể lựa chọn nhiều màu sắc, thêm logo của đơn vị sử dụng. Chúng tôi cung cấp một số loại tiêu chuẩn có sẵn trong kho.

Đối với các nhu cầu đa dạng cụ thể của khách hàng, tất cả các sản phẩm sẽ được thiết kế và điều chỉnh phù hợp với kích thước thực tế của tàu. Đồng thời, công ty chúng tôi cam kết chuyển giao công nghệ lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng tất cả các sản phẩm cung cấp.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty CP cung ứng thiết bị hàng hải Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 4, số 12 ngõ 115 Đường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Số điện thoại: +84 2432151426

Email:info@vmes.com.vn

bottom of page