top of page

Tổng Công ty Công nghiệp Tàu thủy (SBIC)

SBIC là Tổng công ty CNTT thuộc Nhà nước lớn nhất tại Việt nam. Trực thuộc Bộ giao thông Vận tải

Visec đã tham gia và hoàn thành với chất lượng cao rất nhiều dự án quan trọng của SBIC, có thể kể đến như:: Kho nổi chứa xuất dầu 150.000 tấn; Tàu chở dầu thô 104.000 tấn; Tàu chở khí hóa lỏng 4.500 m3..

DAMEN

Là tập đoàn Công nghiệp tàu thủy lớn nhất trên thế giới, Visec đã duy trì hợp tác về thiết kế công nghệ cũng như trao đổi nguồn lực thiết kế từ năm 2013. Đây là đối tác chiến lược quan trọng trong mục tiêu phát triển dịch vụ thiết kế toàn cầu của Visec.

Bluetech Finland

Là công ty Thiết kế kỹ thuật hàng đầu của Phần Lan, đặc biệt trong lĩnh vực tàu hàng rời. Được ngành công nghiệp tàu thủy trên thế giới biết đến và đánh giá cao với mẫu tàu hàng rời tiết kiệm nhiên liệu. Visec luôn có được sự tin tưởng hợp tác trong mọi dự án thiết kế, phần lớn là các dự án thiết kế công nghệ.

Please reload

CADMATIC OY

Là công ty phát triển sản phẩm phần mềm Thiết kế tàu thủy Nupas Cadmatic. Hiện nay hệ thống phần mềm này đạt được số lượng người dùng rộng khắp toàn cầu. Trở thành một trong những phần mềm hiệu quả và tối ưu nhất với các khách hàng trong lĩnh vực Công nghiệp tàu thủy. 

NAPA LTD

Phần mềm NAPA của công ty là giải pháp tin cậy nhất thế giới trong lĩnh vực thiết kế Kỹ thuật cũng như Quản lý quá trình vận hành tàu thủy

NAPA được áp dụng và chấp nhận bởi hầu hết các tổ chức Đăng kiểm trên thế giới.

Công ty Công nghiệp tàu thủy Dung Quất (DQS)

Công ty Công nghiệp tàu thủy Dung Quất (DQS) được thành lập ngày 20/02/2006 là thành viên của Tập đoàn Công nghiệp Tàu thuỷ Việt Nam. Thực hiện chiến lược tái cơ cấu Tập đoàn Công nghiệp Tàu thủy Việt Nam của Chính phủ, ngày 01//07/2010 DQS được chuyển giao về Tập đoàn Dầu khí Việt Nam quản lý, khai thác.

Please reload

bottom of page