top of page

 

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Đóng Tàu Việt Nam (Visec) được thành lập từ năm 2006. Tiền thân là Phòng Dự án Công nghệ - thuộc Viện Khoa học Công nghệ Tàu thủy (SSTI). Kế thừa từ viện thiết kế những chuyên gia hàng đầu, cùng với đội ngũ kỹ sư năng động và sáng tạo, được đào tạo bài bản từ các nước có ngành công nghiệp tàu thủy hàng đầu như Phần Lan, Ba lan và Hà Lan.. Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế tàu thủy hàng đầu tại Việt nam.

Giới thiệu chung

Cho đến nay, hàng loạt các dự án đóng tàu lớn tại Việt Nam đã có sự tham gia tư vấn thiết kế của chúng tôi như: Kho nổi chứa xuất dầu trọng tải 150.000 tấn đóng tại nhà máy đóng tàu Nam triệu; Tàu chở khí Elthylene dung tích 4,500 m3; Tàu hàng tổng hợp trọng tải 17.500 tấn xuất khẩu đóng tại nhà máy đóng tàu Bạch Đằng; Tàu chở dầu trọng tải 100,000 tấn đóng tại nhà máy đóng tàu Dung Quất; Tàu vận tải tổng hợp kiêm quân y đóng tại nhà máy đóng tàu hải quân X189 và nhiều sản phẩm đóng mới khác.. Tất cả các sản phẩm này đã được VISEC hoàn thành với chất lượng tốt nhất, thoả mãn mọi yêu cầu khắt khe của chủ tàu và cơ quan đăng kiểm trong và ngoài nước. 

Sự thành công của khách hàng là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi cam kết luôn mang đến những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất bằng những giải pháp tối ưu nhất về công nghệ.

Organization chart_All Vie.jpg
Sơ đồ tổ chức
Tầm nhìn sứ mệnh

TRIẾT LÝ HOẠT ĐỘNG

Nguyên tắc và triết lý hoạt động cơ bản xuyên suốt  của chúng tôi, đó là sự cam kết luôn dẫn đầu về công nghệ và kiến thức. Chúng tôi hiểu đó là điều cốt yếu luôn đem lại  thành công của chúng tôi và lợi ích cho khách hàng.

Để đạt được điều này, chúng tôi không ngừng nâng cấp các kỹ năng, cải tiến qui trình làm việc ở cấp độ tổ chức cũng như cấp độ cá nhân.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Tạo ra những sản phẩm thân thiện với môi trường, đồng thời đạt hiệu quả kinh tế cao nhất.

Phấn đấu trở thành một công ty tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp và sáng tạo, cam kết vì sự hài lòng của khách hàng và kiên định về giá trị.

Theo đuổi mục tiêu tạo dựng những giá trị tốt nhất cho khách hàng và cho xã hội.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Trở thành một trong những công ty đáng tin cậy và có năng lực nhất trong ngành Công nghiệp hàng Hải và Đóng tàu Quốc tế.

Bằng Kiến thức, tính chuyên nghiệp và sức sáng tạo, chúng tôi góp phần đem lại sự lớn mạnh cho nền công nghiệp đóng tàu, sự thịnh vượng cho đất nước.

Bằng những thiết kế hiện đại, giải pháp hiệu quả và những ý tưởng sáng tạo, chúng tôi đem đến sự thành công cho khách hàng.

bottom of page